TIN TỨC
SILICAGEL LÀM HOA KHÔ

SILICAGEL LÀM HOA KHÔ

02/04/2023


Để có được những bông hoa khô với màu sắc đẹp mắt, nhất là các cánh hoa vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu chứ không bị khô héo làm mất đi dáng hoa, thì  Silicagel là thành phần không thể thiếu. Hãy liên hệ: 0963502939 - Diệu để được tư vấn  bạn nhé.

Xem thêm ››CÁCH TÍNH TÚI HÚT ẨM CẦN SỬ DỤNG

CÁCH TÍNH TÚI HÚT ẨM CẦN SỬ DỤNG

29/03/2023


 Hiện nay,  các sản phẩm được đóng gói trên quy mô công nghiệp thì không thể thiếu vật liệu bảo quản là Túi hút ẩm .Để lựa chọn loại vật liệu và quy cách túi hút ẩm phù hợp, thì chúng ta cần phải tính toán số lượng đơn vị hút ẩm cần dùng trên mỗi đơn vị đóng gói, làm sao để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồng thời tiết kiệm và tránh lãng phí.

Xem thêm ››

HẠT HÚT ẨM CLAY -  HẠT HÚT ẨM ĐẤT SÉT HOẠT TÍNH

HẠT HÚT ẨM CLAY - HẠT HÚT ẨM ĐẤT SÉT HOẠT TÍNH

30/03/2023


Hạt hút ẩm Clay đất sét hoạt tính, được khai thác trực tiếp trong lòng đất. Hạt hút ẩm Clay được sử dụng làm chất chống ẩm, bảo quản các sản phẩm gỗ, mỹ nghệ, nông sản khô…. Vì đặc tính  thân thiện, an toàn, dễ tái sinh của hạt hút ẩm Clay nên nó ngày càng được các nước phát triển khuyến khích sử dụng.

Xem thêm ››

CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ GỖ KHỎI MỐC

CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ GỖ KHỎI MỐC

28/10/2017


Trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, dễ làm các vật dụng đồ gỗ trong gia đình bị mốc. Duy Quang giới thiệu đến các bạn các phương pháp đơn giản để bảo vệ được sản phẩm của mình với giá thành cực kỳ rẽ và hiệu quả.

Xem thêm ››

TỐI ƯU CHỐNG ẨM MỐC TRONG CONTAINER

TỐI ƯU CHỐNG ẨM MỐC TRONG CONTAINER

25/10/2017


Để tối ưu chống ẩm mốc trong container, sản phẩm được ưu chuộng sử dụng là túi hút ẩm Silica gel, hạt clay và bột hút ẩm tùy theo từng loại sản phẩm mà lựa chọn túi hút ẩm phù hợp. Độ ẩm môi trường bên ngoài cao là nguyên nhân gây ẩm mốc, gỉ sét, thay đổi thuộc tính hàng hóa,… và chống ẩm mốc trong container bằng túi hút ẩm là phương pháp hiệu quả, kinh tế và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Xem thêm ››VÌ SAO HẠT HÚT ẨM  ĂN KHÔNG ĐƯỢC MÀ GỌI LÀ VÔ HẠI

VÌ SAO HẠT HÚT ẨM ĂN KHÔNG ĐƯỢC MÀ GỌI LÀ VÔ HẠI

29/08/2017


Theo nghiên cứu, cơ thể chúng ta chủ yếu là nước chiếm 70-80%. Hạt hút ẩm Silicagel thì có chức năng hút ẩm, có thể hấp thụ tối đa từ 34-40% so với trọng lượng của nó và VÌ SAO HẠT HÚT ẨM ĂN KHÔNG ĐƯỢC MÀ GỌI LÀ VÔ HẠI, để tìm hiểu thêm, liên hệ: 0963 50 29 39

Xem thêm ››

Hiển thị 141 - 150 / 151