GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY

25/10/2017 | 3857 |
1 Đánh giá

Trong các hộp thuốc tây dù to hay nhỏ chúng ta đều thấy có 1 gói hút ẩm trong đó với mục đích bảo quản cho thuốc khỏi ẩm mốc.

 Nhiều người thắc mắc tại sao trong hộp thuốc luôn có 1 gói nhỏ hạt hút ẩm silicagel.

Không phải ngẫu nhiên mà trong các hộp thuốc tây dù to hay nhỏ chúng ta đều thấy có 1 gói hút ẩm trong đó. Nó có tác dụng bảo quản thuốc của chúng ta khỏi ẩm mốc, giúp hút các hơi ẩm tích tụ do môi trường đem lại.

GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY

GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY


Hạt hút ẩm Silica Gel có công thức hóa học là SiO2.nH2O; Được sử dụng chủ yếu như chất làm khô, hút ẩm, chất chống gỉ sét, … Hạt hút ẩm có thể bảo vệ các dụng cụ, vũ khí, đồ điện gia dụng, thuốc men, thực phẩm, sản phẩm dệt may, đồ thủ công mỹ nghệ  hay các vật liệu được đóng gói khác khỏi việc ẩm mốc.
Đặc biệt, trong việc bảo quản chống ẩm mốc với thuốc tây, thực phẩm chức năng hay thậm chí là thuốc thú y, hạt hút ẩm silicagel phát huy tối đa công dụng của mình trong việc  hút hơi nước, đẩy bay mùi hôi tránh ẩm mốc cho các lọ thuốc tây. Tạo ra một môi trường mang tính ổn định, giúp thuốc của chúng ta không bị ẩm mốc, chảy nước, giữ nguyên chất lượng cho sản phẩm.

GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY

GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY

GÓI HÚT ẨM TRONG HỘP THUỐC TÂY

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

 Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Đc: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; https://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

ĐT: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho : 24C2 đường số 19. KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú,  Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận