BÁN TẤT CẢ CÁC GÓI HÚT ẨM 50gram, 100gram GIAO TRONG NGÀY, ƯU TIÊN MUA SỐ LƯỢNG LỚN

24/01/2019 | 736 |
0 Đánh giá
Công ty Duy Quang sản xuất và BÁN TẤT CẢ CÁC GÓI HÚT ẨM 50gram, 100gram GIAO TRONG NGÀY, ƯU TIÊN MUA SỐ LƯỢNG LỚN. Cam kết sản phẩm chất lượng hạt tròn không bị vỡ, có đủ cả silicagel màu xanh và silicagel màu trắng phù hợp cho nhiều mặt hàng cần bảo quản.

GÓI HÚT ẨM 50gram, 100gram SILICAGEL CHẤT LƯỢNG DÙNG BẢO QUẢN HÀNG HÓA MÁY MÓC

Hiện nay rất nhiều mặt hàng công nghiệp, thiết bị máy móc được dùng gói hút ẩm 50gram, 100gram silicagel  để bảo quản chống lại các ẩm mốc, vi khuẩn gây hư hại cho hàng hóa. Gói hút ẩm 50gram, 100gram được chứa rất nhiều hạt hút ẩm silicgel màu xanh và hạt hút ẩm silicgel màu trắng.

Hạt hút ẩm là một nguyên liệu hóa học lành tính không có tính độc hại nên rất an toàn trong bảo quản hàng hóa.  Hạt hút ấm silicagel được tinh chế từ cát thông qua nhiều công đoạn sàng lọc. Bên trong của mỗi hạt chống ẩm silicagel có hàng tỉ khoang rỗng nhằm phát huy tính năng ngậm nước. Khả năng hút ẩm của sản bằng 40% trọng lượng của nó và có thể làm độ ẩm tương đối trong hộp kín giảm xuống đến 40%.

Hạt hút ẩm sau khi sản xuất sẽ được đóng gói với đủ trọng lượng nặng nhẹ khác nhau. Và khi đóng gói thì người ta gọi chung là gói hút ẩm - gói hút ẩm 50gram, 100gram. Chất liệu của gói hút ẩm là giấy lụa, giấyphức hợp vải không dệt không gây chảy nước, không thấm qua sản phẩm ngay cả khi hút no nước nhất.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CHUNG CỦA GÓI HÚT ẨM 50gram, 100gram

  • Tên sản phẩm: Gói hút ẩm
  • Chất liệu: Na2SiO4, SiCl4
  • Kích thước hạt: 2- 6mm
  • Dạng: Hình tròn cầu
  • Màu: Trong suốt, xanh
  • Trọng lượng: 50gram, 100gram

Ứng dụng: Bảo quản các mặt hàng nông sản ( tiêu, điều, cà phê, gạo, đậu), bảo quản mặt hàng may mặc ( vải vóc, áo quần, chỉ, sợi), bảo quản mặt hàng máy móc công nghiệp, bảo quản các thiết bị điện tử ( máy ảnh, điện thoại, pin sạch) và nhiều mặt hàng khác

NƠI BÁN TẤT CẢ CÁC GÓI HÚT ẨM 50gram, 100gram GIAO TRONG NGÀY, ƯU TIÊN MUA SỐ LƯỢNG LỚN

Hạt hút ẩm đã ngày càng quen thuộc trong đời sống và trở thành mặt hàng không thể thiếu cho nhiều lĩnh vực. Cũng vì  điều đó, mà nhu cầu kinh doanh sản xuất gói hút ẩm ngày mở rộng để phục vụ bảo quản cho nhiều mặt hàng thiết yếu hiện nay. Đó cũng là một thuận lợi cho khách hàng mỗi khi tìm nơi bán tất cả các gói hút ẩm 50gram, 100gram hoặc 1gram, 2gram, 5gram, 10gram…nếu quý khách cần mua gói hút ẩm silicgel đủ trọng lượng, gói hút ẩm silicagel màu xanh, màu trong suốt thì vui lòng gửi thông tin đến công ty Duy Quang. Chúng tôi chuyên về sản xuất các loại hạt hút ẩm silicagel, hạt hút ẩm clay và các sản phẩm bảo quản hàng hóa khác. Duy Quang cam kết chỉ cung cấp gói  chống ẩm siicagel chất lượng, giá cả hợp lý. Hình thức phân phối toàn quốc và giao hàng tận nơi, giao trong ngày, ưu tiên mua số lượng lớn, những khách hàng có ý định hợp tác làm nhà phân phối hạt hút ẩm silicagel chính thức công ty.

 

Hạt hút ẩm silicagel trắng, hạt hút ẩm silicagel xanh dươnghạt hút ẩm silicagel giá rẻ, giá bán hạt hút ẩm silicagelgiá bán hạt hút ẩm clay, giá bán gói chống ẩmgiá bán gói hút ẩm, túi hút ẩm treo container, nguyên lý hoạt động của hạt chống ẩmgói chống ẩmgói chống ẩm 1gram, gói chống ẩm 10gramgói chống ẩm 20gramgói chống ẩm 100gramtúi chống ẩm 300gramtúi chống ẩm 500gram, túi chống ẩm 1000gramtúi chống ẩm 2000gram

 

 Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE/ZALO: 0963.502939

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DUY QUANG

Đc: 1100/2 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: http://chongam.net/ ; https://duyquang.vn/

Email: dieuquang.tran@duyquang.vn

ĐT: ( +84 28) 3722.2938- 090 858 1001

Nhà máy:  Phước Thái,  Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 Xưởng, Kho : 24C2 đường số 19. KDC Vĩnh Phú 2, P. Vĩnh Phú,  Tp. Thuận An, Bình Dương


Tin tức liên quan

Bình luận